CLB bóng đá cộng đồng Lion Sport tự hào sở hữu đội ngũ HLV giàu kinh nghiệm, giáo trình đào tạo được biên soạn khoa học theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp. Tôn chỉ mục đích của Lion Sport từ những ngày đầu thành lập là giúp các em nhỏ yêu thích môn thể thao Vua phát triển, thỏa mãn đam mê và hoàn thiện kỹ năng sống.

Các lớp học bóng đá của Lion Sport được chia ra theo từng độ tuổi với những giáo án được xây dựng riêng, phù hợp với từng học viên. Lion Sport cam kết đào tạo học viên tự tin, năng động, sáng tạo, xây dựng tinh thần đoàn kết, hoàn thiện nhân cách và tất nhiên là phát triển một cách bền vững kỹ năng bóng đá từ cơ bản đến nâng cao.

Bên cạnh những buổi học, CLB bóng đá cộng đồng Lion Sport còn thường xuyên tổ chức những buổi thi đấu giao hữu, giao lưu với các CLB trên địa bàn và thương xuyên cọ sát tại các giải phong trào của tỉnh Đắk Lắk. Những hoạt động bên lề như tham quan, dã ngoại cũng được CLB tổ chức nhằm tăng tính đoàn kết giữa các học viên và tạo sự gần gũi hơn giữa phụ huynh và các con.

Các học viên có năng khiếu sẽ được Lion Sport tạo điều kiện tham gia thi tuyển theo các đợt tuyển sinh của các trường Năng khiếu và Trung tâm đào tạo Bóng đá chuyên nghiệp như Thái Sơn Nam, NutiFood-JMG, PVF...

Đến với Lion Sport các con không chỉ được thỏa mãn đam mê mà còn có cơ hội để theo đuổi con đường trở thành cầu thủ chuyên nghiệp. Với 4 cơ sở đào tạo bóng đá theo mô hình chuyên nghiệp tại Đắk Lắk, những năm qua CLB bóng đá cộng đồng Lion Sport đã đào tạo được rất nhiều học viên xuất sắc, trúng tuyển vào các lò đào tạo danh tiếng.

LION SPORT LIÊN TỤC TUYỂN SINH HỌC VIÊN BÓNG ĐÁ

Đối tượng tuyển sinh: Các em nhỏ độ tuổi từ 6 đến 15.

Địa điểm: 4 cơ sở đào tạo tại Đắk Lắk

Cơ sở 1: Sân bóng Đào Gia, Km 52, thị trấn Eakar

Thời gian tập luyện: 7h00đến 8h30 sáng từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần.

Cơ sở 2: Sân bóng Thắng Mỹ, Xã Eak Mút, Eakar

Thời gian tập luyện: Thứ 4 (17h30 đến 19h007) & thứ Sáu (17h30 đến 19h00).

Cơ sở 3: Sân bóng Linh Đan, Xã Ea Ô, Eakar

Thời gian tập luyện: 16h00 đến 19h00 các ngày thứ Hai, thứ Ba và thứ Sáu hàng tuần.

Cơ sở 4: Sân bóng Hiền Anh, Xã Phú Xuân, Krong Năng

Thời gian tập luyện: 16h00 đến 17h30 các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần.

Hotline: 0963664430 (thầy Tuấn Anh), 0817999971 (thầy Minh Đức).