Đội ngũ huấn luyện viên của SaLa FC đều tốt nghiệp các trường đại học Thể dục thể thao danh tiếng của Việt Nam, có kinh nghiệm thi đấu, giảng dạy bóng đá chuyên nghiệp. Giáo án huấn luyện được các thầy xây dựng phù hợp với từng lứa tuổi.

Tham gia các lớp hợp bóng đá củ SaLa FC, các em không chỉ được thỏa sức đam mê mà còn được rèn luyện những kỹ năng sống hữu ích để trở thành một con người hoàn thiện, tài đức song toàn. Các con sẽ có nhiều cơ hội được thi đấu, giao lưu với các cầu thủ nổi tiếng như Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Huy Toàn, Hồ Tuấn Tài...

Đến với lớp SaLa FC, các con sẽ được trải nghiệm cảm giác tham gia thi đấu giải với các đội cùng trang lứa mỗi năm 3-4 lần. Giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần đồng đội, biết được cảm giác nhận huy chương và khi thi đấu xuất sắc các con sẽ trở thành Những nhà vô địch.

Chơi bóng, tập luyện các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao, những học viên ưu tú được SaLa FC giới thiệu đến trung tâm huấn luyện bóng đá chuyên nghiệp để theo đuổi sự nghiệp cầu thủ. Đến nay SaLa FC đã đào tạo được hàng trăm học viên xuất sắc, cung cấp một lượng lớn những cầu thủ nhí cho các trung tâm bóng đá chuyên nghiệp của Việt Nam.

Đặc biệt những học viên nhí bắt đầu làm quen với bóng đá sẽ được SaLa FC bố trí những buổi tập đặc biệt theo chế độ 1 kèm 1. Các thầy sẽ hướng dẫn các con có được những kỹ năng cơ bản nhất trước khi tham gia vào những khóa huấn luyện cơ bản cùng các bạn đồng trang lứa.

SaLa FC - Khơi nguồn cảm hứng, thỏa mãn đam mê

Thời gian tập luyện: 16h30 đến 18h00 thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần.

Địa chỉ: Sân sân K334, 119 Trần Văn Dư - P15- Q. Tân Bình- TP.HCM

Hotline: 0785677678 (coach Liêm) - 0764148270 (coach Trung).