Những cô gái theo đuổi đam mê đá bóng thường phải nhận rất nhiều thiệt thòi. Từng có nhiều cầu thủ nữ sau khi giải nghệ trở về làm công nhân, bán bánh mì. Trải qua 14 năm tập luyện và thi đấu bóng đá đỉnh cao, Nguyễn Thị Minh Nguyệt đã đạt được nhiều thành tích cho quốc gia, đặc biệt chị đã được vinh danh với giải thưởng Quả bóng đồng Việt Nam 2014, Quả bóng vàng Việt Nam 2015.

Minh Nguyệt may mắn hơn nhiều đồng đội là sau khi giải nghệ cô vẫn có thể tiếp tục cháy hết mình với môn thể thao Vua. CLB bóng đá học đường Shine Football được thành lập cùng với sự ủng hộ lớn từ gia đình, người thân, bạn bè giúp Minh Nguyệt tiếp tục tỏa sáng trên sân cỏ. Trên cương vị giám đốc, người thành lập Shine Football, Minh Nguyệt vẫn ngày ngày trực tiếp ra sân huấn luyện các em nhỏ học bóng đá từ kỹ thuật cơ bản đến nâng cao.

Xin được trích dẫn một đoạn trong bức tâm thư mà cô Minh Nguyệt gửi đến các học viên của Shine Football: "Chơi bóng đá sẽ có những khi va chạm, đau đớn, vấp ngã hay vinh quang, nó sẽ giống với những điều trong cuộc sống của chúng ta. Tôi đã trải qua 14 năm tập luyện và thi đấu bóng đá chuyên nghiệp, cũng đã nhiều lần thất bại và đau đớn tưởng chừng như giải nghệ ngay được.

HLV Minh Nguyệt dẫn dắt U11 Shine Football vào Top 4 đội mạnh nhất Cúp Viettel 2022

Nhưng bằng tình yêu, niềm đam mê cháy bỏng với trái bóng và sự quyết tâm khẳng định mình, tôi cũng đã thành công trên bục vinh quang nhất. Bóng đá đã dạy cho Tôi rất nhiều bài học và đức tính mà tôi nghĩ  nó sẽ theo tôi đến hết cuộc đời này như: Không ngại khó, ngại khổ, tự tin, kiên trì, vượt khó...

Đến hôm nay khi là một người Thầy, Tôi luôn mong muốn truyền lửa, niềm đam mê, nhiệt huyết cho các con. Không chỉ dạy cho các con biết đá bóng, khỏe mạnh mà thông qua bóng đá rèn luyện cho các Con những đức tính khác như: đoàn kết, biết giúp đỡ bạn bè, dũng  cảm, kiên trì, tự tin... và biết đứng lên chơi tiếp khi vấp ngã".

Những năm qua, Shine Football đã đào tạo được hàng trăm học viên xuất sắc, phát triển toàn diện từ kỹ thuật đá bóng, tư duy, sáng tạo đến kỹ năng sống. Những trận đấu nảy lửa ở các giải giao hữu, giải thi đấu giữa các trung tâm bóng đá cộng đồng đù vô địch hay không vô địch chắc chắn cũng mang đến cho các học viên của Shine Football kỷ niệm khó phai trong cuộc đời.

Hè 2022, Shine Football tiếp tục chiêu sinh đào tạo các em nhỏ từ 6-15 tuổi ở nhiều cơ sở trên địa bàn Hà Nội. Bên cạnh mục tiêu giúp các con phát triển toàn diện, Shine Football còn là cầu nối, phát hiện nhân tài, giới thiệu các học viên xuất sắc thi tuyển vào các lò đào tạo bóng đá chuyên nghiệp như PVF, Hà Nội, Viettel...

Học thử miễn phí tại Shine Football

Hotline: 0868226223 (cô Nguyệt)