Trẻ em yêu bóng đá tại Thanh Hóa có những nền tảng và cơ sở để phát triển vượt trội, có thể hướng đến việc trở  thành cầu thủ chuyên nghiệp. Bởi hiện tại tại xứ Thanh đang có rất nhiều Trung tâm bóng đá cộng đồng hoạt động bài bản, đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu. Trong đó không thể không nhắc tới Trung tâm bóng đá Việt Hùng.

Trung tâm Việt Hùng vẫn đang liên tục tuyển sinhh lứa tuổi từ 6-14 cả nam và nữ. Với lịch học đa dạng 3 buổi một tuần, vào cá ngày thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy hàng tuần, các học viên Việt HÙng tham gia tập luyện bóng đá với giáo án bài bản, chuyên nghiệp do Cố vấn kỹ thuật - Cựu danh thủ Đặng Phương Nam cùng đội ngũ HLV giàu kinh nghiệm biên soạn.

Tất cả trẻ em trong độ tuổi phù hợp đều có cơ hội được tập thử miễn phí tại Việt Hùng. Học viên Việt Hùng có cơ hội được tuyển chọn vào đội tuyển U8 - U11 của tỉnh tham gia các giải vô địch toàn quốc do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức.

Từ năm 2021, Trung tâm đào tạo bóng đá Việt Hùng thuộc Công ty CP Dịch vụ thể thao Việt Hùng được tỉnh Thanh Hóa giao nhiệm vụ tuyển chọn và đào tạo các đội bóng U9, U10 và U11 để tham gia các giải đấu cấp quốc gia.

Về cơ bản, Việt Hùng đã xây dựng các đội bóng U9, U10 và U11, tạo điều kiện ăn ở, sinh hoạt, tập luyện tại chỗ cho các học viên. Đáng chú ý, ngày 26/10/2021, Công ty CP Dịch vụ thể thao Việt Hùng và Câu lạc bộ bóng đá Đông Á Thanh Hóa đã ký kết chương trình hợp tác đào tạo bóng đá.

Trung tâm đào tạo bóng đá Việt Hùng và CLB Đông Á Thanh Hóa sẽ cùng phối hợp thực hiện có hiệu quả “Chiến lược phát triển bóng đá Thanh Hóa đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030”. Hai bên cùng phối hợp chặt chẽ, thực hiện có hiệu quả chương trình đào tạo VĐV bóng đá trẻ lứa tuổi U10, U11 hàng năm để tạo nguồn đầu vào cho đội U13 Đông Á Thanh Hóa.

CLB Đông Á Thanh Hóa chịu trách nhiệm xây dựng các đội bóng đá trẻ từ độ tuổi U13 đến U21, trong đó lứa tuổi U13 là tuyến trẻ đầu tiên, có vai trò rất quan trọng trong công tác phát triển bóng đá trẻ tỉnh Thanh Hóa.

Trung tâm đào tạo bóng đá Việt Hùng liên tục tuyển sinh

Yêu cầu: Cả nam và nữ trong độ tuổi U6 đến U14.

Địa chỉ: 26 Nguyễn Duy Hiệu, phường Đông Hương, Thanh Hóa.

Hotline: 088 995 59 55