Voi Việt là một trong những Trung tâm bóng đá học đường lâu đời tại TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung. Đến thời điểm hiện tại, Voi Việt đã đi vào hoạt động hơn 12 năm, đào tạo ra rất nhiều thế hệ học viên khỏe mạnh và chơi bóng đá xuất sắc, góp phần phát triển thế hệ trẻ Việt Nam.

Với phương châm "Thể thao - Sức khỏe - Niềm đam mê", các bạn học sinh tham gia tập luyện, thi đấu cùng Voi Việt sẽ có những giây phút hào hứng, sôi động và thật sự làm chủ được những đường bóng bằng đôi chân nhanh nhẹn, kỹ thuật khéo léo, cùng với sức khỏe dẻo dai. Đến với Trung tâm các học viên sẽ được trải nghiệm những điều thú vị nhất.

Voi Việt lúc này vẫn đang chuyên tâm huấn luyện về kỹ năng đá bóng cho học sinh từ Tiểu học đến Trung học Phổ thông. Tôn chỉ mục đích kể từ ngày đầu thành lập của Voi Việt vẫn luôn được giữ vững: Tạo sân chơi, mang lại cho các bạn học sinh yêu bóng đá những giây phút thoải mái khám phá và chinh phục môn thể thao hấp dẫn nhất hành tinh.

Đội ngũ huấn luyện viên của Voi Việt đều tốt nghiệp các trường đại học Thể dục thể thao danh tiếng của Việt Nam, có kinh nghiệm thi đấu, giảng dạy bóng đá chuyên nghiệp. Giáo án huấn luyện được các thầy xây dựng phù hợp với từng lứa tuổi.

Tham gia các lớp hợp bóng đá củ Voi Việt, các em không chỉ được thỏa sức đam mê mà còn được rèn luyện những kỹ năng sống hữu ích để trở thành một con người hoàn thiện, tài đức vẹn toàn. Các con sẽ có nhiều cơ hội được thi đấu, giao lưu với các cầu thủ nổi tiếng như Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Huy Toàn, Hồ Tuấn Tài...

Học viên của Voi Việt không chỉ chơi bóng, tập luyện các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao mà còn được trải nghiệm cảm giác tham gia thi đấu các giải giao hữu, giải bóng đá phong trào với các đội cùng trang lứa. Những học viên ưu tú được Voi Việt giới thiệu đến các trung tâm huấn luyện bóng đá chuyên nghiệp như CLB TP.HCM, Sài Gòn FC, PVF... để theo đuổi sự nghiệp cầu thủ.

Voi Việt tuyển sinh học viên bóng đá hàng tuần U6 đến U15

Riêng lớp Superkids (5 - 7tuổi) được tập luyện bóng đá trong khu vực có mái che.

Địa điểm tập luyện:

1/ Cơ sở đào tạo Celadon: 68 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM

2/ Cơ sở đào tạo Sport Plus: Khu E3, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM.

Hotline: 0898 407 517