Tiền đạo Rimario sinh ngày 6/7/1994 tại Jamaica. Đầu mùa giải 2018, anh gia nhập HAGL với rất nhiều kì vọng. Nhưng chân sút người Jamaica mang tới nỗi thất vọng lớn khi không ghi được bàn thắng nào sau lượt đi để rồi bị thanh lý hợp đồng.

Sau đó, Rimario gia nhập Thanh Hóa và thi đấu cho đội bóng này tới hết mùa giải 2019. Thành tích của Rimario tại xứ Thanh không tệ với 16 bàn sau một mùa giải rưỡi.

Đó là lý do khiến Hà Nội FC quyết tâm chiêu mộ anh trước thềm V.League 2020. Cầu thủ sinh năm 1994 không gặp nhiều khó khăn để hòa nhập với đội bóng thủ đô.

Tại V.League 2020, Rimario có cho mình 12 bàn thắng sau 17 lần ra sân. Song, vì nhiều lý do, anh chia tay Hà Nội FC chỉ sau 1 mùa giải cống hiến.

Topenland Bình Định là bến đỗ tiếp theo được Rimario lựa chọn. Tuy nhiên, cuộc phiêu lưu của tiền đạo sinh năm 1994 tại đất võ cũng chỉ kéo dài vỏn vẹn 1 mùa giải. Rimario kịp có cho mình 3 bàn thắng sau 11 lần ra sân trước khi V.League 2021 bị hủy vì đại dịch COVID-19.

Tới mùa giải 2022, Rimario chuyển tới thi đấu cho Hải Phòng dưới sự dẫn dắt của HLV Chu Đình Nghiêm. Tiền đạo số 9 là nhân tố không thể thay thế trong hành trình thay da đổi thịt của đội bóng thành phố hoa phượng đỏ. Tới lúc này, Rimario đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới ở V.League 2021 với 15 bàn thắng.

Sở hữu chuyên môn ấn tượng, song Rimario không phải không có những hạn chế. Cái đầu nóng của tiền đạo người Jamaica khiến anh không ít lần có những hành động thiếu kiềm chế trên sân, để rồi phải nhận thẻ phạt và gây họa cho đội bóng của mình.