Trang phân tích nổi tiếng khiến nhiều người hâm mộ cực kỳ bất ngờ khi đưa ra dự đoán tỷ số 0-0 dành cho trận đấu giữa Anh và Senegal. Theo đó, đây là lần đầu tiên hai đội chạm trán tại World Cup cũng như trong lịch sử, nên máy tính đã dự đoán có nhiều bất ngờ trong 90 phút. 

Đáng chú ý, đây cũng là quan điểm từ nhiều chuyên gia khi hai đội nhiều khả năng tạo nên thế chật chẽ và không có chút mạo hiểm nào. Khi đó, tuyển Anh chỉ cần không chắt chiu tối đa cơ hội, sẽ phải trả giá và bị đối thủ lôi kéo vào hiệp phụ. 

Theo chuyên gia ESPN, tuyển Anh có đội hình đắt giá và hàng công nhiều ngòi nổ ấn tượng song vẫn chưa đạt hiệu quả cao nhất tại World Cup 2022. Thực tế, đội bóng này vẫn có nhiều điểm chệch choạc trong việc triển khai bóng và tận dụng cơ hội. Bên cạnh đó, việc chuyển bóng quá nhiều cho Harry Kane cho mỗi đợt tấn công, có thể khiến tuyển Anh dễ dàng bị Senegal bắt bài. 

Ở phía đối diện, Senegal được đánh giá cao với hệ thống phòng ngự được bố trí chặt chẽ. Sức mạnh ý chí và quyết tâm của đội bóng châu Phi cũng đủ sức đẩy dàn ngôi sao bên phía tuyển Anh rơi vào áp lực tâm lý. Từ EURO 2020 đến nay, chẳng ít lần Tam Sư tự làm khó mình bởi tâm lý bị đè nặng. 

Chuyên gia dự đoán Anh 1-1 Senegal 

Đội hình dự kiến Anh vs Senegal 

Phong độ giữa Anh vs Senegal