Bồ Đào Nha gặp Thụy Sĩ xác định gương mặt cuối cùng tham dự vòng tứ kết World Cup 2022. Cuộc đấu sắp diễn ra được dự đoán hấp dẫn, cân bằng và khó đoán nhất vòng loại trực tiếp bên cạnh cặp đấu Croatia-Nhật Bản. 

Chẳng vì thế, số đông người hâm mộ tin rằng Bồ Đào Nha và Thụy Sĩ sẽ phải bước vào hiệp phụ để xác định tấm vé đi tiếp. Trong lịch sử đối đầu, hai đội tuyển cũng chẳng ít lần ăn miếng trả miếng và đã quá hiểu rõ nhau khi đụng trên khắp đấu trường như World Cup, EURO, UEFA Natiosn League và giao hữu quốc tế. 

Bên phía Bồ Đào Nha, người hâm mộ “vũ công samba châu Âu” đang cực kỳ chờ đợi Cristiano Ronaldo tỏa sáng ở thời điểm quyết định để giúp đội nhà tiến sâu. Người ta tin rằng phong độ mờ nhạt từ MU cho đến vòng bảng World Cup 2022 đã được CR7 nén lại thành năng lượng để sẵn sàng bung ra bất cứ thời điểm nào. 

Chính tiền vệ Shaqiri và huấn luyện viên trưởng Murat Yakin bên phía Thụy Sĩ đã bày tỏ sự tôn trọng cực lớn cho CR7 và khẳng định không thể xem thường ngôi sao bóng đá vĩ đại nhất hai thập kỷ đã qua. 

Trận đấu giữa Bồ Đào Nha với Thụy Sĩ sẽ diễn ra vào lúc 2h ngày 7/12 và được phát sóng trực tiếp trên kênh sóng VTV3, VTV Cần Thơ. 

Chuyên gia dự đoán Bồ Đào Nha 2-1 Thụy Sĩ 

Đội hình dự kiến Bồ Đào Nha vs Thụy Sĩ 

Phong độ gần đây giữa Bồ Đào Nha vs Thụy Sĩ