Đơn vị nào mua bản quyền World Cup nữ 2023 ở Việt Nam? Cập nhật kênh phát sóng, lịch chiếu giải đấu bóng đá nữ World Cup 2023 tại Việt Nam.

22/05/2023 13:31

World Cup nữ 2023 đang cận kề. Đội tuyển nữ Việt Nam cũng đã khởi động quá trình rèn luyện, tập huấn để hướng đến giải đấu lớn nhất hành tinh dành cho phái đẹp. 

Khán giả Việt Nam đang cực kỳ quan tâm đến World Cup nữ 2023 bởi lần đầu tiên trong lịch sử đoàn quân áo đỏ sao vàng góp mặt. Bên cạnh đó, những thành công liên tiếp từ huấn luyện viên Mai Đức Chung và học trò đang ngày một thu hút người hâm mộ. 

Vì vậy, bản quyền World Cup nữ 2023 tại lãnh thổ Việt Nam cực kỳ được quan tâm. Tất đều muốn theo dõi đội tuyển nữ nước nhà thi đấu cống hiến ở sán chơi danh giá. 

Theo nguồn tin, VTV đã có ý định xúc tiến mua bản quyền World Cup nữ 2023 từ sau khi đội tuyển giành quyền tham dự. Nhờ những nền tảng có được từ công tác mua bản quyền World Cup 2022 tại Qatar, Đài truyền hình Việt Nam có nhiều thuận lợi trong quá trình đám phán. 

Tuy nhiên, cho đến tháng 5/2023, công tác triển khai mua bản quyền không có nhiều tiến triển tích cực. Trong danh sách các nước mua bản quyền World Cup nữ 2023, Việt Nam vẫn chưa có tên và bị bỏ trống. 

Câu trả lời về bản quyền World Cup nữ 2023 nhiều khả năng chỉ có trước thềm giải đấu không lâu. VTV có thể gặp khó về tài chính, nhưng có thể giải quyết nhờ vào các nhà tài trợ. 

World Cup nữ 2023 được tổ chức tại Úc và New Zealand - hai nước chủ nhà đồng đăng cai với thời gian từ 20/7 đến 20 /8/2023. Đây là lần đầu tiên sân chơi bóng đá nữ lớn nhất thế giới được tổ chức tại châu Đại dương đồng thời lần đầu tiên được tổ chức cũng lúc ở hai quốc gia.

Bài viết liên quan
Quang Hải, Công Phượng, Văn Toàn đá bao nhiêu phút ở CLB kể từ khi Troussier làm HLV tuyển Việt Nam? Những trụ cột trong nhiều năm qua của ĐT Việt Nam như Quang Hải, Công Phượng và Văn Toàn đã thi đấu ở nước ngoài ra sao kể từ khi HLV Philippe Troussier nhậm chức? 22/05/2023
Chương Thị Kiều có kịp tham dự World Cup nữ 2023 không? Hậu vệ Chương Thị Kiều nhiều khả năng có thể cùng ĐT nữ Việt Nam tham dự World Cup nữ 2023 khi quá trình hồi phục chấn thương đang có những biến chuyển tích cực. 21/05/2023
#

Chào mừng các bạn đến với Bongdapro.vn - Mạng xã hội bóng đá hàng đầu tại Việt Nam. Cập nhật tin tức thể thao bóng đá trong nước và quốc tế mới nhất. Thông tin chuyển nhượng, nhận định dự đoán, kết quả, tỷ số trực tuyến, tỷ lệ kèo, BXH, Lịch thi đấu được update theo thời gian thực.